ผื่น

แม่ๆบ้านไหนลูกผื่นขึ้นหน้าบ้างคะแล้วใช้อะไรทาถึงหายคะ

5 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่รึป่าวค่ะ ผลไม้ตระกูลส้ม และเบอรี่อาจทำให้น้องเป็นผื่นนะคะ

ใช้ทิชชู่เปียกสูตรน้ำเกลือเช็ดหน้าแล้วปล่อยให้หายเองจ้า

บ้านนี้เอาน้ำนมแม่ทาจ้า(ความเชื่อส่วนบุคคล)

ซูโดครีมกับอีเซอล่าค่ะ