ลูกปอดติดเชื้อ

แม่ๆบ้านไหนลูกป่วยปอดติดเชื้อบ้างไหมคะ ส่วนมากเกิดจากสาเหตุอะไร ได้นอนรพ.กี่วันกันคะ บ้านนี้ลูกสาวพึ่งนอนคืนแรกโดนงดนมเพราะหมอกลัวน้องสำลัก น้องเหนื่อยน้องหายใจแรง แม่สงสารลูกมากเลยค่ะ ใจแทบขาดตอนเห็นลูกโดนเจาะน้ำเกลือ พ่นยา ดูดเสมหะ น้องอายุ1เดือน8วันค่ะ

ลูกปอดติดเชื้อ
2 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

น้องคลอดได้กี่วันแล้วค่ะ

4y ago

ตอนที่เข้านพ.คลอดได้ 1เดือน10วันค่ะ