ท้อง8เดือนลูกไม่ให้เห็นหน้า

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยคล่ำหน้าไม่ยอมให้เห็นหน้าบ้างเลย

19 ตอบกลับ

แม่ๆพอจะรู้บ้างไหมค่ะปจดมา2รอบในเดือนต.ค65มาวันที1กับ28เดือนต.ค65ปกติปจดจะมาวันที่1พ.ย65ค่ะมา3-4วันแล้ววันที่3กับ7มีไรกับแฟนหลังหมดปจดหลั่งในมีสิทมีลักไหมค่ะตอนนี้เหมือนท้องอืดกินไรอิ่มเรวมีสิวขึ้นค่ะแม่ๆพอรุ้บ้างค่ะ

2y ago

ตรวจเท่านั้นค่ะถึงจะรู้

ของเราตอนซาวน์น้องเอาแขนปิดหน้า หมอเลยกดตรงข้างท้องให้น้องขยับตัว (แม่สะดุ้งเลยค่ะ ไม่เคยโดนกด😂 ถ้าทำเองคงไม่กล้า) น้องเลยเปลี่ยนท่าเอาแขนลง ได้เห็นหน้าชัดแจ๋วเลย

บ้านนี้เอามือปิดหน้าค่ะ ตอนซาวด์2มิติ หมอบอกลองดูนะ พอซาวด์4มิติ เอามือลงให้แปปนึงแลบลิ้นใส่แล้วเอามือขึ้นมาปิดต่อ ขำกันทั้งห้อง ได้ไม่กี่รูปเอง มันเร็วมากกกกก

อยากสอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์หมอยังซาวค์ให้ยุไหมค่ะพอดีได้ซาวค์แค่ครั้งเดวตอน28สัปดาห์เองค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ ซาวด์6มิติมาสามรอบแล้วตอนนี่เข้าเดือนที่9ก็ยังไม่ให้เห็น แขนบังบ้างมือบังบ้าง แม่ละอยากเห็นใจจะขาด55555

บ้านนี้ซาว4มิติไป3รอบ น้องปิดหน้า หันตูดให้บ้าง มุดหัวลงบ้าง เลยทำใจรอลุ้นเอาคะ เซอร์ไพร้กันเอาจะพ่อหรือจะแม่😚😚

เราก็เหมือนค่ะ 6 เดือนเเล้วน้องนอนคว่ำตลอดเลย ใม่ให้เห้นหน้านี่จะตัดสินใจใป 4 มิติแต่อีกใจกะกลัวน้องนอนคว่ำอีก

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่รู้จะอายไปไหน🤣🤣 ซาวด์กี่ครั้งไม่เคยเห็นหน้า มาเห็นอีกทีวันคลอด

บ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเอามือบังหมอสกิดเอาตีนขึ้นมาบังช่วยค่ะสรุปก็ไม่ได้เห็น

บ้านนี้ให้เห็นแค่ไข่เลยค่ะหน้านิเอามือบังแบบสุดฤทธิ์ อิแม่หัวจะปวด