อยากทราบว่าลูกดิ้นแล้วรู้สึกตอนกี่วิคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างคะ ลูกจะดิ้นตอนกี่วิคออค่ะ ตอนนี้เงียบไม่รุ้สึกอะไรเรยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนนี้ท้องสองเเล้วดิ้น ตอน 19 -20 สัปดาห์

2y ago

แม่บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันเรยคะแต่ยังเงียบๆอยู่เรยคะ