ลูกดิ้นลูกตอดตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นลูกตอดแล้วบ้างค่ะ ลูกเริ่มตอดตอนกี่เดือนค่ะ นี้4เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ 🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

18 วีคค่ะ ตอดเบาๆ ถ้าหน้าท้องหนาก็อาจจะรู้สึกช้า