ช่วยแนะนำนมหน่อยค่ะ อยากให้ลูกดูตัวใหญ่กว่านี้ค่ะ ??

แม่ๆบ้านไหนลูกจ้ำม่ำบ้างคะ บ้านนี้กินเก่ง แต่ไม่อ้วนเลย น้ำหนักไม่ตามเกณ์ อยากสอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมกล่อง ช่วยแนะนำนมหน่อยค่ะ อยากให้ลูกดูตัวใหญ่กว่านี้ค่ะ ??

22 ตอบกลับ

แนะนำดูโกรเลยค่ะ กินแล้ว เนื้อตัวจับแล้วไม่เหลว ถ่ายง่าย อารมณ์ดีค่ะ