ช่วยแนะนำนมหน่อยค่ะ อยากให้ลูกดูตัวใหญ่กว่านี้ค่ะ ??

แม่ๆบ้านไหนลูกจ้ำม่ำบ้างคะ บ้านนี้กินเก่ง แต่ไม่อ้วนเลย น้ำหนักไม่ตามเกณ์ อยากสอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมกล่อง ช่วยแนะนำนมหน่อยค่ะ อยากให้ลูกดูตัวใหญ่กว่านี้ค่ะ ??

22 ตอบกลับ

เด็กที่บ้านทานดูโกรค่ะ สุขภาพดีดูอวบขึ้น ไม่งองแง ลองดูค่ะเราแนะนำ

แนะนำลอง ดูโกร คับ น้ำหนักขึ้นดี แถม ถ่ายง่าย ลูกบ้านนี้ชอบมาก 😊☺☺☺

แนะนำลอง ดูโกร ค่ะ น้ำหนักขึ้นดี แถม ถ่ายง่าย ลูกบ้านนี้ชอบมาก 😊

บ้านเราทานดูโกรค่ะ​ สุขภาพแข็งแรงดีนะคะ​ อารมณ์ดีมากๆด้วย

เด็กบ้านนี้ทานดูโกรค่ะ ขับถ่ายปกติ ร่างกายก็แข็งแรงนะคะ

เคยกินของดูเมกค่ะ ลูกชอบกินมาก จ่ำม่ำมาก แก้มน่าฟัดสุดๆ

หลานชายทานพีดีชัวร์ ดูมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะเลยค่ะ สูงด้วย

นมผง + นมกล่องยี่ห้อดูเม็กซ์ค่ะ ลูกบ้านนี้จ่ำม่ำจ้าาา

แนะนำดูโกรค่ะ ให้ลูกกินสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ

ลูกนี่กิน Hi-q Uht ตัวโตแข็งแรงมากกกกก