การกินนม

แม่ๆบ้านไหนลุกติดกินนมในท่านอนทำยังไงดีคะแนะนำหน่อยค่ะเวลาไปข้างนอกทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินท่านอนมาตลอดค่ะ แต่ออกข้างนอกก็อุ้มกินได้ ไม่มีปัญหานะคะ เวลาอยู่บ้านแม่ลองฝึกน้องท่าอุ้มกินนมปกติบ้างก็ดีค่ะ น้องจะได้ชิน แต่บ้านนี้ไม่ได้ฝึก แต่น้องกินจุ เห็นนมแม่ไม่ได้ 😂😂😂