อยากถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนร้องไห้บ่อยบ้างคะ บ้านนี้35สัปดาห์ร้องไห้บ่อยน้อยใจบ่อยมากจนอยากตัดกับพ่อของลูกเลยค่ะ ความรู้สึกเหมือนเขาไม่รักเราทั้งๆที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ความรู้สึกเรามันไม่โอเค แบบนี้มีผลต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ซึมเศร้าไหมคะ ไปปรึกษาหมอก่อนค่ะ

1y ago

พอดีๆก็หายอะคะแม่หรือว่ามาจากอารมณ์คนท้องคะ กลัวจะเป็นซึมเศร้าเหมือนกันค่ะ

อารมณ์แปรปรวนค่ะแม่

1y ago

น่าจะใช่ค่ะ พอดีๆก็ปกติไม่เป็นอะไรค่ะ