แม่มือใหม่

แม่ๆบ้านไหนรู้ไหมคะว่า พอถึงกำหนดคลอดแล้วกวาดปากมดลูกไม่เปิดเลย0 เซน? แล้วต้องทำเรื่องเร่งคลอด ถ้าเร่งคลอดมีสิทปากมดลูกเปิดแล้วคลอดธรรชาติได้บ้างไหมคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนแม่กวาดปากมดลูก มีเลือดออกบ้างไหมคะ

2y ago

จุกตอนกวาดแล้วก็หาย กับบ้านมาคิดว่าจะปวดตอนนี้ก็ยังเฉยๆ