แม่มือใหม่

แม่ๆบ้านไหนรู้ไหมคะว่า พอถึงกำหนดคลอดแล้วกวาดปากมดลูกไม่เปิดเลย0 เซน🙏 แล้วต้องทำเรื่องเร่งคลอด ถ้าเร่งคลอดมีสิทปากมดลูกเปิดแล้วคลอดธรรชาติได้บ้างไหมคะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้คะ 28 กันยายน ปากมดลูกไม่เปิดเหมือนกันคะ พรุ่งนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกคะ

2y ago

บ้านนี้กวาดมดลูกแล้วก็ยังเงียบ พรุ่งนี้ทำเรื่องเร่งคลอดคะแม่ กลัวมาก🥺

ตอนแม่กวาดปากมดลูก มีเลือดออกบ้างไหมคะ

2y ago

จุกตอนกวาดแล้วก็หาย กับบ้านมาคิดว่าจะปวดตอนนี้ก็ยังเฉยๆ