ทีมมีนาคมขอเสียงหน่อยค่ะ❤️🎉

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบขาใว้ แล้วเริ่มเตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้เริ่มเตรียมใว้บ้างแล้วกลัวว่าท้องโตกว่านี้จะทำลำบาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมมีนาคมขอเสียงหน่อยค่ะ❤️🎉
38 ตอบกลับ

24 มีนาคม 65 จ้าาฟันธงเพศลูกไม่ได้เลยส่วนของใช้ลูกมีแต่คนอื่นเอามาให้ค่ะไม่ได้ซื้อเลย😂🥰

3y ago

ก้หวังว่าจะได้ลูกสาวเหมือนกันคะเพราะบ้านแฟนมีแต่ผุ้ชาย😂🥺🥺

25 มีนาคมจ้าา บ้านนี้ได้ลูกสาว เริ่มซื้อของเตรียมไว้บ้างแล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ทราบเลย

3y ago

แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะแม่

7 มี.ค.65 น้องเป็นผู้ชายค่ะ เตรียมของไว้แต่ยังไม่ครบ แม่ยังไม่ทราบบน้ำหนักลูกเลยจ้า😊

3y ago

แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ☺️

2มีนาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ รอซาวต์ เพศ กับ น้ำหนัก หมดนัดวันที่12ม.ค.ค่ะ #ท้อง2

3y ago

ขอบคุนค่ะ

6มีนาคมค่ะ ซื้อแค่ถุงเท้าเด็ก ผ้าห่อแค่สองชิ้น นอกนั้นยังเลยค่ะ ได้ลูกสาว

3y ago

แข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะแม่

3มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ..แต่เตรียมของไว้บ้างแล้วเน้นสีกลางๆ☺

20มีนาค่ะ ผช ยังไม่รู้เลยค่ะว่าจะต้องซื้ออะไรก่อน ท้องแรกค่ะ😄

3y ago

ค่อยๆทยอยซื้อเอาค่ะแม่☺️

27 มีนา คะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน บ้านนี้เริ่มซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ครบ กำลังทยอยซื้อจ้า

16มีนาได้ลูกชายค้า🤣เริ่มซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะ