ทีมมีนาคมขอเสียงหน่อยค่ะ❤️🎉

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบขาใว้ แล้วเริ่มเตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้เริ่มเตรียมใว้บ้างแล้วกลัวว่าท้องโตกว่านี้จะทำลำบาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมมีนาคมขอเสียงหน่อยค่ะ❤️🎉
38 ตอบกลับ

24 มีนาคม 65 ได้ลูกชายคร้ายังไม่ได้เตรียมของเลย

26 มีนาจ้า ผช เริ่มเตรียมของแล้วแต่ยังไม่คนบเลย

3y ago

แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะแม่☺️

14มี.ค ยังไม่รู้เพศเลย☺️ของยังไม่ได้เตรียมเลย

3y ago

14มีนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องแต่ซื้อของไว้บ้างเกือบครบแล้วค่ะ ซื้อไว้สีกลางๆก่อนกลัวฉุกเฉินค่ะ🙂

1 มีนาคม 2565 จ้าาา ยังไม่ได้ซื้อของอะไรเลย 🤣

3y ago

ท้องนี้เป็นท้องแรก ได้น้องแฝด ญ ค่ะ ❤️

13มีนา ค่ะ เตรียมของบ้างบางส่วนแล้วค่ะ

1มีนาคุนหมอบอกน่าจะย้านมากุมภาค่ะ

24มีนาคมยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

11มีนาจ้า ยังไม่ได้ซื้อของเลย

16มีนา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

21 มีนา ทะยอยซื้อแล้วค่ะ