ทีมมีนาคมขอเสียงหน่อยค่ะ❤️🎉

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบขาใว้ แล้วเริ่มเตรียมซื้อของกันยังคะ บ้านนี้เริ่มเตรียมใว้บ้างแล้วกลัวว่าท้องโตกว่านี้จะทำลำบาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทีมมีนาคมขอเสียงหน่อยค่ะ❤️🎉
38 ตอบกลับ

19 มีนาค่ะ แม่บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ แม่ๆว่าท้องแบบนี้หญิง👧🏻หรือชาย🧒🏻คะ? แต่มีแอบๆตั้งชื่อไว้ทั้งสองเพศเลยค่ะ แม่ตื่นเต้น55 ส่วนของใช้แม่ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ (แต่มีเล็งๆร้านไว้และโน๊ตรายการไว้เรียบร้อย) เพราะที่บ้านแฟนไม่อนุญาตบอกว่าใกล้ๆคลอดก่อนค่อยซื้อ แง่งงง

3y ago

ให้เดานะคะท้องผู้หญิง แต่อยากให้แน่ต้องซาวด์ค่ะแม่ ของเค้าก็ตั้งชื่อลูกใว้ทั้งสองเพศเลยค่ะ

23 มีนาค่า ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ ของก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย ที่บ้านบอกค่อยเตรียมใกล้ๆคลอด ดีนะต้องซื้อแค่บางอย่างเพราะมีของพี่สาวส่งต่อ แม่ท้องแตกหนักมากค่ะ 😂

3y ago

ตอนนี้หน้าท้องยังไม่แตกค่ะ ใกล้คลอดจะรอดหรือป่าว😆

5มีนา65 ได้ลูกชาย เริ่มซื้อของเตรียมแล้วค่ะ แต่บ้านนี้คาดว่าน่าจะได้คลอดกุมภาเพราะเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว ไปหาหมออาทิตย์ก่อนหมอก็บอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ😂

หนีบไว้เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมใจไม่อยากรู้ล่ะ คลอดก็รู้เองแหละ รับได้หมดจะ ญจะช เด็กอ่อนคงเป็นเสื้อผ้ากลางๆล่ะค่ะ เอาของใช้ไว้ก่อนจ้าาา

3y ago

จ้า เค้าก็ว่าถ้าไปซาวด์รอบนี้ไม่เห็นก็จะเอาใว้ลุ้นค่ะ

11 มีนา 65 ยังไม่ได้เตรียมของค่ะ มีดูๆไว้ ได้ลูกชายค่ะ น้ำหนักลูก 1180 ดิ้นเก่งมาก แต่ไม่ยอมให้เห็นหน้า ซาวด์ทีไร เอามือมาปิดหน้าตลอดค่ะ😁

3y ago

สงสัยจะอายไม่ยอมเปิดหน้า☺️

17มีนาค่ะ ได้ลูกสาว วันที่2มกรา ต้องไปเจาะเลือดอีกอ่ะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ เตรียมของใช้ไว้เกือบครบแล้วค่ะ

3y ago

☺️แข็งแรงๆนะคะคลอดง่ายๆนะแม่

แม่ซื้อสีกลางๆไว้เลยจ้า บ้านนี้ว่าจะซื้อเดือนหน้าสั่งออนไลน์เอา จะซื้อเลยก็คนที่บ้านดราม่ารำคาญมากค่ะ แม่บ่น

3y ago

ความคนเฒ่าคนแก่เขาถืออะเนาะแม่ ของเราเขาก็บอกใกล้คลอดค่อยซื้อ แต่แอบๆซื้อใว้หลายอย่างแล้วค่ะ

7 มีนาค่า ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมซื้อของเลยค่ะ เพราะคนเฒ่าคนแก่บอกใกล้คลอดค่อยซื้อ

15มีนาคมค่ะ​ ซาวส์​เห็นตั้งเเต่13w ได้ลูกชายจ้า​ เเม่เตรียมของน้องไปบ้างเเล้ว​ตื่นเต้นมากลูกคนเเรก

6มีนาคะ อยากเตรียมของไว้มาก แต่คนเฒ่าคนแก่เขาถือบอกใกล้คลอดค่อยซื้อทีเดียว ได้ลูกสาวค่ะ