ขอเสียงทีมพฤศจิกาหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมพฤศจิกาบ้านไหนได้ลูกเพศไรกันบ้างค่ะ👶💚 #บ้านนี้ได้แฝดหญิงค่ะ #ท้องแรก

ขอเสียงทีมพฤศจิกาหน่อยค่ะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้16พ.ย​ลูกสาว ค่ะ​ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากๆเหมือนเล่นกายกรรมในท้องเลย​ แต่ดีที่ช่วงนี้น้องเริ่มตื่นกลางวันเหมือนเราค่ะ​ กลางคืนเงียบกริบนอนหลับตามแม่

3y ago

บ้านนี้น้องชอบนอนกลางวันตื่นกลางคืนค่ะ ดิ้นเก่งมาก ยิ่งเวลาพ่อเค้าลูบท้องหรือคุยด้วยน่ะดิ้นทีแม่เจ็บมากค่ะ

3พย.ค่ะ โชคดีมากค่ะได้แฝด บ้านนี้อยากได้บ้าง😂❤ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศแน่ชัดค่ะ ครั้งแรกบอกผช.ล่าสุดไปมาเมื่อวานบอกผญ.แต่ยังไม่ฟันธงนะคะว่าเพศไหน

3y ago

บ้านนี้น่าจะต้องรอลุ้นทีเดียวตอนคลอดเลยค่ะ😂

9 พฤศจิกายน ค่า บ้านนี้ได้สาวน้อย ตอนนี้ลูกดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีอิแม่ตัวโย้เลย ถ้านอนไม่ไหวคงต้องนั่งหลับบนโซฟาแทนแล้วค่ะ

15พฤศจิกายนจร้าท้องสองแล้วแฝดหญิงเหมือนกันเลยเริ่มนอนไม่คอยสะดวกเท่าไหร่ดิ้นเก่งมากกกก

3y ago

15พ.ย.เหมือนกันจ้า ลูกชาย

บ้านนี้7พ.ย.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นเลย😂

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ช่วงนี้ดิ้นออกกำลังกายในท้องแม่เก่งมาก 😄

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้26 พ.ย. ค่ะ ลูกชายค่ะกลางวันน้องนิ่งมากตกดึกดิ้นเก่ง😁

3y ago

ค่ะแม่ แข็งแรงๆ นะคะ 🥰🥰🥰

เวลานอน นอนได้ไงคะนี้ขนานกำหนดคลอดตุลายังนอนลำบากเลยคะ

3y ago

ตอนแรกก็ลำบากนิดๆค่ะ เดี๋ยวนี้เริ่มจะชินแล้วค่ะ

18 พ.ย. จร้า แฝดหญิงเหมือนกัน ตอนนี้เริ่มอึดอัดแล้วจร้า

20พฤศจิกายน ได้ลูกชายค่ะ เปิดผับในท้องแม่ทุกคืน❤️😂😂