ขอเสียงทีมพฤศจิกาหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมพฤศจิกาบ้านไหนได้ลูกเพศไรกันบ้างค่ะ👶💚 #บ้านนี้ได้แฝดหญิงค่ะ #ท้องแรก

ขอเสียงทีมพฤศจิกาหน่อยค่ะ
52 ตอบกลับ

4 พฤษภาคม ลูกชายคะ เร้วมากเลย ตื่นเต้นไปกลัวไปด้วย55555

10 พ.ย. ลูกชายค๊า น้องเล่นยิมนาสติกทุกคืนเลย😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งถ้าพ่อเค้าเล่นด้วยน่ะถีบตามมือเลยค่ะ

21 พ.ย. ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า #ท้อง4แล้วจ้า

11พฤศจิกายนจ้าปวดไปหมดเลยลุกทีก็ลำบากมาก

บ้านนี้ 1พฤศจิกาจ้า ท้องสองลูกชายจ้า

บ้านนี้14 พ. ย. จ้าได้ลูกสาวท้องแรกจ้า

14พย.คะดิ้นเก่ง เริ่มปวดหลังแล้วคะ

1 พฤศจิกายน จร้ายังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ ได้ผู้ชายค่ะ กำหนด 14 พ.ย

10 พ.ย หมอชาวตอน20วีคบอกว่าชาย80%ค่ะ

3y ago

ครับ