แม่รู้เพศน้องกันตอนกี่เดือนจ้ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศกันตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 ตอบกลับ

รู้ตอน 19 สป จากการซาวด์ หมอบอกไม่มีอะไรโด่ขึ้นมาตรงหว่างขาน้อง น่าจะ ลูกสาว รู้แน่ชัด 23 สป จากผล ตรวจดาวน์ จากคู่ที่ 23 ของโครโมโซม /โชว์ให้เห็นชัดตอน 29 สป เพราะน้องกลับหัวเอาตูดขึ้นมาโชว์ จากผลซาวด์

2y ago

แม่ตรวจดาวฟรีรึแบบเสียเงินคะ ถึงทราบเพศน้อง

7เดือนแล้วจ้า ยังไม่รู้แน่ชัดเลย หมอแค่บอกคร่าวๆตอน5เดือนว่าผู้ชาย หลังจากนั้นน้องก็หนีบไม่ให้เห็นเลยค่ะ😅

2y ago

เหมือนกันเลยคะหมอบอกแบบเดียวกับแม่เลย รอลุ้นวนไปเพราะคนที่2ละคะ

ประมาน4-5เดือนจ้า เราพึ่งไปซาว มาเมื่อวันจันทร์ 4เดือน ท้อง3 เห็นชัดมากค่ะทั้งดั้งทั้งไข่ ซาวธรมดา

ตอนนี้ 7เดือนกว่าก็ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอเดาว่าผู้หญิงเพราะไม่เห็นแท่งขาวๆ

14 week ค่า ทั้งอ้าขาให้ดู และตรวจ NIFT ผลออกมาวันที่น้องอ้าขาพอดี ค่า 😂

ท้องแรกผู้ชายตอน11วีคค่ะ คน2ผู้หญิงตอน22วีค น้องไปปิดอ้าขาโชว์เลย

2y ago

เป็นค้า คลอดมาก็ตรงตามที่ซาวเลยค่ะ ทั้งท้องแรกและท้อง2

บ้านนี้เห็นตอน18w ค่ะ ลูกชายน้องอ้าขาเห็นจู๋ชัดมากค่ะ😆

13 w ค่ะ น้องเป็นผู้ชายเลยเห็นไว เห็นชัดมากประมาณ 20 w ค่ะ

ชัดเจนมาก แหลมปี๊ดเลย 21 week หนัก 469 กรัม ปกติไหมเอ่ย

บ้านนี้เพิ่งรุวตอน36+2ค่ะน้องเป็นผู้หญิงค่ะ😊