แม่รู้เพศน้องกันตอนกี่เดือนจ้ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศกันตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 ตอบกลับ

รู้ตอน 16 W ค่ะ 🥰 ตรวจนิปติ้งเลยรู้ไวค่ะ

อัลตราซาวด์ 10w ค่ะ พอผล nifty ออกก็ตรงเป๊ะจ้า

13w ค่ะ เป็นผู้ชายน้องอ้าขาชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ 13 สัปดาห์ค่ะ โชว์จู๋มาเลย😅

12 weeks ตรวจ NIPT ค่ะเลยทราบเพศน้องไว

บ้านนี้ฝากคลีนิค 13wรู้ค่ะ

12 w ค่ะ รู้จากการตรวจ nipt ค่ะ

16 ยังไม่ชัดค่ะ ชัดตอน20 วีค

บ้านนี้31วีคค่ะ ลูกสาว

เห็นตอน 13 week 4dayค่ะ ได้ผช.