อยากทราบว่า12วีคแล้วหัวใจน้องเต้นรึยังค่ะบ้านนี้ไปโรงบาลมาวันนี้หมอบอกคลำยากคลำไม่เจอท้องยังเล็กยุ่ค่ะเเอบกังวล

แม่ๆบ้านไหนรุ้เสียงหัวใจน้องเต้นตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กต้องซาวน์ดูค่ะแม่ คลำไม่เจอค่ะ บ้านนี้ซาวน์เจอน้องพร้อมหัวใจน้องเต้นตอน6wk. ค่ะแม่ ของแม่12wk. เจอน้องและหัวใจน้องเต้นแน่นอนจ้า