ยุติการตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยยุติการตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้6เดือนหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ อยากรู้วิธีการยุติครรภ์ จะเจ็บไหม ต้องเจอกับอะไรบ้าง จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ขอถามก่อนได้มั้ยคะว่าทำไมหมอถึงให้ยุติการตั้งครรภ์ตอน 6 เดือนแบบนี้คะ?

4y ago

ผลน่ำค่ำพึ่งออกค่ะ น้องเป็นทารัสซีเมียค่ะ