39+2w กำหนดคลอด26ตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะอยากคลอดแล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลยกลัวต้องผ่าคลอดค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาจนตอนนี้ก็ยังเงียบ อยากให้แตกแล้วหายใจไม่อิ่ม ปวดหลัง หน่วงท้อง😥😥😥 ปล.กวาดปากมดลูกเจ็บมาก

บ้านนี้40+5แล้วจ้า กำหนด19ตุลาไม่มีวี่แววจ้าเงียบกริบ วันที่25ตุลาหมอให้ไปโรงพยาบาลแล้วค่ะต้องกระตุ้นคลอดอย่างเดียวจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่22ตุลายังเงียบอยู่เลยจ้าหมอกระตุ้นคลอดก็ยังไม่ออก 27นี้หมอนัดน่าจะนอนโรงบาลให้ยาเร่งคลอด

3y ago

เเตกเเล้วจ้าน้ำคร่ำแตกเมื่อวาน😆😆😆

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวต้องไปกระตุ้นวันที่29นี้มากๆเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะกลัว29ต้องกระตุ้น เพราะน้องไม่มีวี่แววจะออกมาเลย นิ่งมาก ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลา ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกว่าถ้ายังไม่คลอดเองวันจันทร์นี้ให้ไปนัดวันผ่าแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 26 เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย หมอนัดอีกที 5 พ.ย เลยค่ะถ้าไม่คลอดคงต้องกระตุ้น

กำหนด29ค่ะแต่ลูกไม่กับหัวหมอนัดผ่าคลอด28ค่ะยังไม่อาการค่ะมีแต่ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด25ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ 29นี่หมอนัดให้ไปกระตุ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36+4 กำหนด26 ตค เหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็ง ปวดจิมิ ลุ้นๆทุกวัน

27ตุลาจ้า ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลย ยังนิ่งอยู่เลยจ้า