39+2w กำหนดคลอด26ตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะอยากคลอดแล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลยกลัวต้องผ่าคลอดค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25นี้เงียบกริบ​เลยสงสัย​ต้องผ่าเช่นกันค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด31ตุลาค่ะมีเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด30ตุลาค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด31ตุลาคมจร้าอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้31ตุลาค่ะยังไม่มีวี่แวว

สู้ๆ นะคะแม่