ตั้งชื่อลูก

แม่ๆบ้านไหนมีไอเดียร์ตั้งชื่อลูกน่ารักๆบ้างค่ะบ้านนี้อยากได้ชื่อเล่นลูก2พยางค์(น้องเป็นผู้หญิง)แม่ชื่อแบม พ่อชื่อปายค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บุ๋มบิ๋ม บอมบ์แบม ประแป้ง ปิงปอง

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปิงปิง แบมแบม บีพี บีมบีม

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องป๋อมแป๋ม ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ