เจ็บหน้าอก

แม่ๆบ้านไหนมีใครเป็นอาการแบบนี้ไหมค่ะ เจ็บตรงหน้าอกใต้ราวนมตรงซีกโครงอ่ะค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก ยิ่งนอนตะแคงซ้ายยิ่งเจ็บ เจ็บอยู่ข้างเดียว หายใจก็ไม่ค่อยอิ่มเริ่มมีอาการเจ็บแบบนี้ตั้งแต่ 17 วีคจนตอนนี้23วีคแล้วค่ะรู้สึกว่ายิ่งท้องเริ่มใหญ่ยิ่งเจ็บ ถ้านอนหงายจะรู้สึกสบายตัวไม่เจ็บเหมือนนอนตะแคงซ้าย แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มโตเบียดซี่โครงค่ะแม่

4y ago

จะหายไหมค่ะแม่ ยิ่งตอนนี้เจ็บทุกวันตลอดเวลาเลยค่ะแม่ว่าจะไปหาหมอคนแก่ก็บอกว่าไม่เป็นอะไรคนท้องก็แบบนี้แหละ บางคนเป็นจนถึงวันคลอดบ้านนี้คิดหนักเลย นอนตะแคงก็ลำบากนอนหงายอย่างเดียวค่ะตอนนี้