23 สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อย แต่วันนี้ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เป็นเหมือนกัน หมอจะให้เริ่มนับลูกดิ้น 28w ค่ะ ช่วงนี้เค้ายังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ บางวันก็รู้สึกดิ้นแค่3-4ครั้งเอง 21วีค