เจ็บซี่โครงซ้าย 26w4d

แม่ๆบ้านไหนมีใครเจ็บซี่โครงซ้ายมั้ยคะ มันอันตรายมั้ยคะ ทำยังไงถึงจะหายคะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากทำยังไงก็ไม่หาย

1 ตอบกลับ

แนะนำถ้าปวดมากให้ทานยาพาราแก้ปวดค่ะ และซื้อยานีโอติก้าบาล์มมาทานวดเบาๆนะค่ะ ทาทุกวันหายค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ห้ามยกของหนักนะค่ะ ห้ามก้มเยอะค่ะ

5y ago

ใช่ได้ค่ะ บ้านนี้โรงพยาบาลให้มาค่ะ