เจ็บซี่โครงซ้าย สามารถทานยาแก้ปวดได้มั้ย

เจ็บซี่โครงซ้าย แบบปวดมากๆ นอนตะแคงซ้ายตะแคงขวาไม่ได้ นั่งก็เจ็บเดินก็เจ็บ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้หายปวดได้บ้าง และควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ หรือไม่ก็ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ