สามีนอกใจตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีแบบนี้บ้างค่ะตอนนี้คือร้องให้ตลอดที่นึกถึงเค้ายังปฎิบัติกับเราเหมือนเดิมแต่ชอบงุดหงิดใสและความรุ้สึกเราชอบดาวมากเราควรทำไงค่ะ อยากคุยกับใครก้ได้ที่โดนเหมือนกัน😢

10 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ