สามีนอกใจตอนท้อง

Update เวลาตอนนี้ 5.57 น. เรายังไม่ได้นอนเลย ร้องไห้มาแล้วทั้งคืน เหตุเพราะความอยากรู้ของตัวเอง เราจับได้ว่าสามีไปซื้อกินค่ะ แล้วตอนนี้เรากำลังมีน้องอยู่ 13wk มันก็มีเรื่องทำให้ไม่สบายใจตลอด นอนดึกมาทุกคืน จนวันนี้ เรานอนไม่ได้เลย พยายามนอนแล้ว ในหัวเราคิดแต่เรื่องนี้ วนๆซ้ำๆ ร้องไห้ทั้งคืน ให้อภัยเขาไปนะคะ ไม่อยากมีปัญหา หวังว่าเขาจะแก้ไขที่ทำผิด แต่เราก็อดที่จะปล่อยมันไม่ได้จริงๆ ไม่รู้จะไปคุยกะใครที่ไหนเลยเรื่องนี้ ไม่กล้าคุยกับครอบครัว ไม่กล้าปรึกษาเพื่อน ได้แต่เก็บมันไว้คนเดียวแบบนี้

2 ตอบกลับ

ซื้อกิน ก็ยังดีกว่ามีคนอื่นค่ะ บางทีผู้ชายแค่ต้องการแต่เราให้เขาได้ไม่เต็มที่ เขาก็เลยไปซื้อกิน มีทั่วบ้านทั่วเมืองค่ะ เพียงแค่จับไม่ได้กัน แต่เราเข้าใจนะคะ ว่าทำไมต้องทำแบบนี้ แต่อย่างน้อยก็ดีกว่าไปมีกิ๊ก แบบนี้เจ็บกว่าค่ะ

ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้แต่ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ❤️