เวลาหลับของลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนมีเหตุการณ์แบบว่าลูกน้อยนอนกลางวันแปปเดียวบ้างคะ บ้านนี้ลูกน้อยนอนแค่30-40นาทีก็ตื่นละ อายุแค่1เดือนกว่าๆเอง ถ้านอนน้อยแบบนี้ จะมีผลกะพัฒนาการลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆลูกเราก็แบบนี้ค่ะ แต่พอสัก2เดือนลูกเริ่มปรับตัวนอนนานขึ้นเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

น้องยังปรับตัวค่ะ อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ