สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างค่ะ อาการร่วมยังไงบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้มีเลือดออกกะปริดกะปรอยไม่ทราบว่าเป้นเลือดล้างหน้าเด็กรึป่าว แอบตกใจอยู่นิดนึงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามได้ ไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะแม่