อาการโดนแย่งของกิน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการโดนแย่งของกินแล้วรุ้สึกไม่สบายใจ น้อยใจบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ถ้าอยากกินอะไรแล้วถ้าใครแย่งกินหมดจะน้อยใจเสียใจมากเลย แม่บเานไหนมีอาการยังใงบ้าง ปล ปกติไม่เคยมีอาการหวงของกินเลยก่อนท้อง

1 ตอบกลับ

แย่งกินนิดเดียวก็ไม่ได้ค่ะ🤣🤣 สุดท้ายกินไม่หมด ซ่อนของกินสะเน่าเลย🤣🤣 ขี้หวงมากกกก ซื้อเยอะ กินไม่หมด กินไม่ครบทุกอย่างด้วย😅

3y ago

เปนอะไรที่ใม่เคยเปนมาก่อน😆