แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแพ้แบบนี้บ้างค่ะ​ มึนหัว​ จมูก​ไวต่อกลิ่นได้กลิ่นอะไรก็เหม็น​ กินอะไรไม่ได้เลยกินไปก็อาเจียนออก​ แบบนี้ต้องทำยังไงตอนนี้เหนื่อยมากๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แพ้น้ำเปล่าด้วย เบื่ออาหาร บ้านนี้ทนเอาค่ะสัก4เดือนก็ดีขึ้น

เป็นค่ะ นอกจากอดทนเราก็ทำอะไรไม่ได้เลย 😅