ตั้งครรภ์ แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแพ้ท้องแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ผมร่วงเยอะมากจนตอนนี้ผมบางแล้วค่ะ 😭😭😭

2 ตอบกลับ

เราเองค่ะพึ่งผ่านมาหมาดๆเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องคือหวีทีหลุดมาเป็นกำๆไอ้เราก็นึกว่าตัวเองป่วยเพราะตอนท้องแรกร่วงตอนคลอดลูกได้3เดือนแต่ท้องสองนี่อื้อหือมากแต่พอท้องเข้าเดือนที่4เริ่มรวงน้อยลงแล้วค่ะตอนนี้หนาเหมือนเดิมจนพ่อบ้านบอกให้ไปตัดแล้วค่ะ😅

3y ago

นึกว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียวกังวลใจกลัวผมจะหมดหัวเอาค่ะ😂😂

แม่บ้านนี้ก็แพ้หนักมากค่ะ ผมร่วงก็มี

3y ago

แม่บ้านนี้ร่วงจนสามีบอกให้ไปหาหมอแล้วค่ะ😂😂