ถามแม่ๆมีอาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแพ้ท้องช่วง8เดือนมั้ยคะ บ้านนี้ไม่อยากกินข้าวพอกินก็กินได้น้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้นดันกะเพาะไหมคะ

2y ago

ไม่ทราบเลยค่ะ แม่มีอาการปวดหัวอาเจียนด้วยค่ะกลัวจะเป็นอันตรายจะไปหาหมออยู่ค่ะแม่กังวล