38 +5 ตอนนี้ปวดหน่วง ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ หนูกังวลกลัว ปวดหน่วงจิมิ ปวดขาหนีบ บางทีทีอาการท้องแข็งปวดหน่วงตอนกลางคืน แต่ยังไม่มีน้ำหรือมูกอะไรออกมานะคะ คืออาการใกล้คลอดใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ ใกล้คลอดแล้ว✌🏼

3d ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ว่าจะเลื่อนไปวันนี้แทน ปวดหน่วงๆไม่ค่อยสบายตัวค่ะ

ปกติค่ะ อาการใกล้คลอด

5d ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกแอบกลัวๆกังวลๆ