37+4อ้วกบ่อย

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ. คือกินอะไรไปก็้อ้วกออกหมด เหมือนตอนแพ้ท้องเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกเหมือนปวดขี้ พอไปนั่งก็ขี้ไม่ออก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้เป็นตั้งแต่เริ่มจนคลอดเลยค่ะ แพ้นานมากก