ปรึกษาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหล่านี้บ้างคะ เหมือนจะมีปัญหากับเส้นแถวสะโพก ฉีดยาไม่ได้ กินยาก็ไม่ได้ จะไปให้เขาจับเส้นก็กลัวเดิมทีประวัตเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทอยู่ แม่ๆคนไหนพอมีวิธีแก้ไขเฉพาะหน้าบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ลองนั่งตรงๆหรือเอนหลังบ้างนะคะแม่ บ้านนี้กระดูกก้นกบมีรอยร้าวค่ะ เวลานั่งทำงานจะปวดมากยิ่งตอนนี้ท้อง19wแล้ว เวลาเดินนานๆก็ปวด ถ้าไม่ไหวจริงๆก็เอนตัวนอนแป๊บนึงค่ะ ให้คุณพ่อช่วยนวดเบาๆได้นะคะไม่แรงมาก สบายขึ้นมานิดนึงค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ