ปวดหน่วงหัวหน่าว ปวดหน้าขา

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ อาการปวดหน่วงบริเวณหัวหน่าว ร้าวลงมาหน้าขา ปวดหลัง เวลาเดินเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาค่ะ ตอนนี้ท้อง 34+2 weeks น้ำหนักน้องประมาณ 3,200 กรัมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มลงต่ำ ปรกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ