สอบถามคะ ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ 37+5 ท้องแข็งบ่อยมากคะพึ่งจะมาแข็งตอนเข้า37 วีค ขนาดไม่ค่อยได้ทำไร นอนบ้างนั่งบ้างเดินบ้างก็แข็งปั้น แต่ก่อนหน้านี้ไปนอนรพ. ให้ยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดมาแล้วคะ #ผิดปกติไหมคะกำหนดคลอด15มีนา

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

4mo ago

ขอบคุณคะแม่กังวลอยู่คะคิดว่าจะเป็นอะไรอีกแลเวจนาดไปนอนให้ยายับยั้งการคลอดไปแล้ว ยังแข็งอีก