เจ็บท้องคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บท้องคลอดแบบไหนบ้างค่ะบ้านนี้เจ็บท้องน้อยและแข็งค่ะเจ็บเหมือนปวดท้องอืดคะตอนนี้ได้35+5Wค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งถี่หรือเจ็บท้องน้อยถี่ๆเรื่อยๆมากขึ้นไม่หายสักทีและถ้าปวดท้องจะอึแต่ไปอึแล้วไม่ออกแนะนำไปรพ.นะคะอายุครรภ์ยังน้อย