35+5w

ใครมีอาการปวดหลังปวดขาจิ๊มิแบบปวดรวมกันทุกอย่างจนจะเดินไม่ไหวบ้างคะ

3 ตอบกลับ

30 week บ้านนี้ก้อเริ่มปวดแล้วจ้า ตอนนี้ 33 week ปวดง่ามขาตรงจิมิ๊ แทบไม่อยากจะลุกเดินแว้วว😅

35วีคเป็นเหมือนกันจ้า แจ่ละวันหลับยากมากปวดไปหมด

3y ago

เป็นเหือนกันค่ะ

35วีคปวดเหมือนกันค่ะ