ปัสสาวะไม่สุด

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปัสสาวะไม่สุด ฉี่บ่อย ฉี่ออกฉี่ออกนิดเดียว ตอนฉี่ก้อต้องเบ่งบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ติดเชื่อมกระเพาะปัสสาวะมา2รอบแล้ว ตรวจล่าสุดไม่มีเชื้อแล้ว แต่ตอนนี้อาการเริ่มกลับมาอีกแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นจังเลยจะได้เจอกันแล้ว