ท้องผูก กินอะไรช่วย

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องผูกบ้างไหมค่ะ แล้วกินอะไรช่วย บ้านนี้ไม่อึมา4วันแล้ว ทรมานมากกก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปบอกเภสัชที่ร้านขายยาเลยแม่ มันจะมียาระบายสำหรับคนท้องอยู่ค่ะ ช่วยได้ระดับนึง