แม่ๆบ้านไหน มีอาการเหมือนฉี่เล็ด

แม่ๆบ้านไหนมีอาการฉี่เล็ดฉี่ซึมบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกมาสักอาทิตย์ได้แล้วค่ะ ฉี่แล้วพอลุกเหมือนเล็ดออกมาอีกนิดหนึ่ง😅เวลาอาบน้ำก้เปนค่ะ 39+2

1 ตอบกลับ

ท้องแก่ค่ะ มดลูกกดทับกระเพาะปัสสาวะ