มีอาการเหมือนฉี่เล็ด

พอดีเรารู้สึกว่าเราฉี่สุดแล้ว แต่ยังมีไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว เป็นตั้งแต่เที่ยงคืนยันตอนนี้ตี3ก็ไม่หาย มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ใช่นํ้าครํ่ารั่วรึป่าวคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปพบหมอเลยดีกว่าค่ะ . เพราะวันนี้คุณหมอบอกแม่มาว่าถ้าอาการแบบนี้ควรไปเดี๋ยวอาจจะติดเชื้อได้หากน้ำคล้ำรั่ว และต้องทำคลอดภายใน24ชั่วโมง

3y ago

❤️.

หาหมอค่ะ

3y ago

ขอบ​คุ​ณค่า