มีอาการคันตามตัวตอนท้องค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการคันตามตัวช่วงตั้งครรภ์มั้ยค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มมีอาการคันยุ๊บยิ๊บตามตัวช่วง 19w ตอนนี้ 21wแล้ว ยังคันไม่หายเลยค่ะ ลมพิษเป็นบ่อยมากเลย ต้องทายาแก้คันทุกวันเลยค่ะ หลังจากคลอดน้องแล้วอาการคันจะหายไปมั่ยค่ะ เกาไม่ไหวแล้วค๊าาา🤣🤣😫

2 ตอบกลับ

ถ้าหนักแนะนำหาหมอคะ บางคนแพ้น้ำคร่ำ คลอดก้อหาย บางคนแค่แพ้ธรรมดา ฉีดยาก้อหายคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ อาทิตย์นี้จะไปหาคุณหมอค่ะ🥰

บ้านนี้คันเป้นผื่นทั้งตัวค่ะ หมอบอกอาการผื่นแพ้ฮอร์โมนค่ะ

1y ago

คุณหมอบอกว่าแพ้เหมือนกันค่ะ ยิ่งกาศร้อนๆนี้หนักเลย มาทั้งตัว ได้ยาทามา หมอบอกว่าเดี๋ยวก็ดีขึ้น แต่แม่จะขิตแล้วค๊าา🤣🤣