อาการคัน 30week

แม่ๆบ้านไหนมีอาการคัน จนนอนไม่หลับบ้างมั้ยตื่นมาดึกๆ มาทาคารามาย คันตามขา แขน รักแร้ ท้อง หน้าอก แม่บ้านนี้ตี2 ทุกคืน ทาเสร็จก็นอนไม่หลับ 😭😭

1 ตอบกลับ

มีตอนท้องค่ะ ทรมานมาก ทำยังไงก็ไม่หาย คลอดแล้ว หายเองเลยค่ะ 😆