สิวขึ้นหลัง

แม่ๆบ้านไหนมีสิวขึ้นที่หลังบ้างค่ะ ตอนนี้ 33+3 แล้วค่ะ ขึ้นเต็มหลังจนลามมาข้างหน้าแล้วค่ะ มีวิธีรักษาไหมค่ะ คันมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา เป็นเยอะมาก จากที่ไม่เคยมีเลย ไปพบแพทย์ บอกว่า เป็นเพราะฮอร์โมน ’พอคลอดลูกเสร็จหายเลยคะไม่มีเลย เหลือแต่รอยแผลเป็นคะ เพราะตอนเป็นคันมาก //ส่วนตัวแนะนำไปพบแพทย์คะ ,, อย่าซื้อยามาทาเอง เพราะมียารักษาสิวบางตัวที่มีผลต่อลูกในท้องคะ