ให้นมลูก

แม่ๆบ้านไหนมีสิธีกู้น้ำนมมั้ยค่ะ บ้านนี้น้ำนมหาย นมก็เหียวลง เหมือนน้ำนมจะหมด เป็นเพราะลูกไม่ค่อยดูดรึป่าวค่ะ แม่บ้านนี้ปั้มนมใส่ขวดให้ลูกกิน มีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แกงเลียง หัวปรี น้ำขิง ลองดูค่ะ

บ้านนี้คลอด 8 วันแล้ว ลูกไม่เข้าเต้า เพราะลิ้นมีผังผืด ปั้มได้เยอะสุดไม่ถึง 1 ออนเลยค่ะ กังวลมากเลย 😭

5y ago

หลังตัดเอาเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ